ติดตามพัสดุของคุณด้วย Ship24

ระบบติดตามพัสดุจากทั่วโลกเพื่อติดตามพัสดุของคุณจาก UPS, FedEx, DHL, USPS, China Post และอีกมากมาย!

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทขนส่ง ตลาดกลาง และผู้ขายทั่วโลก

บริการจัดส่งที่เชื่อมต่อ 1524+
การตรวจสอบคุณภาพข้อมูล 24/7
ติดตามการจัดส่ง 300M+

จัดระเบียบการจัดส่งทั้งหมดของคุณให้เป็นระเบียบและอยู่ในมุมมองด้วยแดชบอร์ดการจัดส่งของเรา

ไม่ว่าคุณจะติดตามหนึ่งหรือล้าน แดชบอร์ดการติดตามการจัดส่งเป็นเครื่องมือติดตามที่ทรงพลังที่ช่วยให้คุณติดตามการเดินทางของพัสดุตั้งแต่ต้นจนจบ เลือกเพิ่มพัสดุหลายรายการด้วยการคัดลอกและวางเพียงครั้งเดียว หรือแม้แต่เพิ่มพัสดุได้มากถึง 100,000 รายการในไฟล์ CSV ไฟล์เดียว

Ship24 Shipment Tracking Dashboard

โซลูชั่น IOSS ที่สมบูรณ์จาก Ship24

โซลูชั่น IOSS ที่สมบูรณ์

โซลูชัน IOSS ของเราจะไม่เพียงแต่ให้หมายเลข IOSS ที่ถูกต้องเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนการดูแลเกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่มที่กำลังดำเนินการอยู่ทั้งหมดเกี่ยวกับสินค้าทั้งหมดที่ส่งไปยังประเทศในสหภาพยุโรป

บูรณาการ IOSS อย่างรวดเร็ว

เราเชี่ยวชาญในการปรับปรุงการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจของ IOSS เป็นกฎ VAT ใหม่ของสหภาพยุโรป เพื่อให้พวกเขาได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จาก IOSS

ข้อดีของ IOSS เต็มรูปแบบ

รับรองประสบการณ์หลังการซื้อของลูกค้าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้อในสหภาพยุโรปด้วยตัวกลาง IOSS ที่ให้ความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์และขจัดค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่ทั้งหมด

ความได้เปรียบทางการแข่งขันสำหรับการขายในสหภาพยุโรป

การตอบสนองการนำเข้าที่คุ้มค่าและรวดเร็วซึ่งมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าของคุณ

การเป็นตัวแทนภาษีทั่วทั้งสหภาพยุโรป

เรานำเสนอการแทนภาษีมูลค่าเพิ่มโดยสมบูรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามข้อกำหนดเกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่มของสหภาพยุโรปทั้งหมด รวมถึงการสนับสนุนการยื่นแบบรายเดือนและการตรวจสอบการส่งโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของเรา

การสนับสนุนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ เรามอบตัวเลือกการติดตามและการจัดส่งแบบสากลที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน และโซลูชัน IOSS ที่ครอบคลุมของเราสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการปรับประสบการณ์ของลูกค้าให้เหมาะสมที่สุด

People working on laptops

การจัดส่งจากจีนโซลูชั่น

โซลูชันการติดตาม API และ Webhook ที่ทรงพลัง

เข้าถึงบริษัทขนส่งและโลจิสติกส์มากกว่า 1,200 แห่ง

เพียงใช้หมายเลขติดตามของคุณ Ship24 สามารถรับรู้ได้ทันทีว่าพัสดุของคุณคนใดได้รับการจัดการโดยเพื่อนำเสนอข้อมูลการติดตามล่าสุดเกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์ของคุณ

ฟังก์ชันการติดตามผู้ให้บริการหลายราย

การติดตามแบบ end-to-end ของเราหมายความว่าแม้ว่าการจัดส่งพัสดุของคุณจะถูกจัดการโดยผู้จัดส่งหลายราย คุณจะยังคงได้รับการอัปเดตกิจกรรมการติดตาม 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อเกิดขึ้น

การบูรณาการที่รวดเร็วทันใจ

ตรวจสอบเอกสารของเราเพื่อเรียนรู้ว่าการจัดเตรียมธุรกิจของคุณด้วย API การติดตามที่มีประสิทธิภาพในเวลาเพียงไม่กี่นาทีนั้นง่ายเพียงใด

ข้อมูลที่เปิดใช้งาน AI

ตั้งแต่การจดจำรูปแบบหมายเลขติดตามไปจนถึงการตรวจจับสถานะพัสดุอย่างชาญฉลาด AI ถูกสร้างขึ้นในแกนหลักของระบบของเรา

การสนับสนุนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

ทีมสนับสนุนภายในที่ตอบสนองอย่างรวดเร็วซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งระหว่างประเทศ โดยมี SLA ระดับองค์กร/ผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมให้บริการสำหรับความต้องการที่กว้างขึ้น

รับประกันการติดตามตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง

แม้ว่าหมายเลขติดตามของคุณจะเปลี่ยนไปตามเส้นทาง API ของเราจะยังคงจัดหาและส่งข้อมูลการติดตามล่าสุดบนพัสดุของคุณ

การติดตามพัสดุแบบ end-to-end สำหรับผู้ให้บริการจัดส่งกว่า 1,200 ราย

ระบบติดตามสากลของ Ship24 เป็นบริการติดตามที่เร็วที่สุด โดยจะสแกนร้านค้าและผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์หลายพันแห่งพร้อมกันเพื่อส่งมอบพัสดุล่าสุดของคุณ ไม่ว่าที่ใดทั่วโลก

เพียงป้อนหมายเลขติดตามในเว็บไซต์และรับข้อมูลการติดตามพัสดุภัณฑ์และพัสดุภัณฑ์ทั้งหมดของคุณแบบเรียลไทม์ทันที!

โซลูชันการติดตามที่สมบูรณ์สำหรับธุรกิจและบุคคล

Ship24 มอบการอัปเดตกิจกรรมการติดตาม 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อเกิดขึ้น ใกล้เคียงกับเรียลไทม์มากที่สุด

เข้าร่วมกับผู้คนนับล้านที่ติดตามพัสดุของพวกเขากับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งและติดตาม และทักทายกับการติดตามที่ปราศจากความเครียด

สร้างบัญชีฟรี
tracking solution image

ส่งพัสดุกับไปรษณีย์แห่งชาติ? เรามีการติดตามของคุณ

Canada Post

Canada Post เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Canada Post เป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์แห่งชาติในแคนาดาและเป็นหนึ่งในบริการจัดส่งพัสดุที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในภูมิภาคนี้ ให้บริการจัดส่งภายในประเทศและระหว่างประเทศ และยังใช้เป็นผู้ให้บริการขนส่งระยะทางสุดท้ายโดยร่วมมือกับบริการไปรษณีย์ในประเทศและผู้ให้บริการจัดส่งเอกชนอื่นๆ คุณสามารถติดตามพัสดุของ Canada Post หรือพัสดุใดๆ ที่ดำเนินการโดย Canada Post โดยไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ ป้อนหมายเลขติดตามของ Canada Post ลงในเว็บไซต์ Ship24 และรับข้อมูลการติดตามพัสดุของคุณอย่างครบถ้วนทันทีที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก
ติดตามพัสดุ Canada Post ของคุณ
Japan Post

Japan Post เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Japan Post เป็นบริการไปรษณีย์ขนาดใหญ่ระดับประเทศที่ให้บริการจัดส่งระหว่างประเทศโดยร่วมมือกับผู้ดำเนินการไปรษณีย์ บริษัทจัดส่ง และผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์รายอื่นๆ Japan Post จัดการกับคำสั่งซื้ออีคอมเมิร์ซจำนวนมากและการส่งมอบตลาดออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุณสามารถรับข้อมูลการติดตาม Japan Post แบบสมบูรณ์บนแพ็คเกจใดๆ ที่จัดการโดยองค์กรนี้ด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ Japan Post ของคุณ
USPS

USPS เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

United States Postal Services (USPS หรือ US Post) เป็นผู้ให้บริการไปรษณีย์สัญชาติอเมริกันและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุรายใหญ่ที่สุดทั่วโลก USPS มีตัวเลือกการจัดส่งทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและระหว่างประเทศ USPS จัดส่งทางอากาศ ทางบก และทางทะเล แต่บ่อยครั้งพัสดุจะถูกส่งต่อไปยังผู้ให้บริการจัดส่งบุคคลที่สามหรือบริการไปรษณีย์แห่งชาติอื่น ๆ เมื่อถึงประเทศปลายทาง Ship24 นำเสนอการติดตามการจัดส่งของ USPS เต็มรูปแบบไม่ว่าพัสดุของคุณจะเดินทางไปที่ใด โดยส่งการแจ้งเตือนตำแหน่งและสถานะ 100 เปอร์เซ็นต์ไปพร้อมกัน
ติดตามพัสดุ USPS ของคุณ
India Post

India Post เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

India Post หรือที่เรียกว่า Department of Post เป็นบริการไปรษณีย์ของประเทศ ด้วยที่ทำการไปรษณีย์ 155,015 แห่งทั่วประเทศ ทำให้ไปรษณีย์อินเดียมีเครือข่ายที่ทำการไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ไม่ว่าจะเป็น Speed Post หรือพัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียน คุณสามารถติดตามพัสดุของ India Post ได้ที่หน้าแรกของ Ship24 และรับเหตุการณ์ตามเวลาจริงว่าพัสดุของคุณจะมาถึงที่ใดและเมื่อใด
ติดตามพัสดุ India Post ของคุณ
La Poste

La Poste เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

La Poste เป็นส่วนย่อยบริการไปรษณีย์แห่งชาติของบริษัทแม่ Le Groupe La Poste ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส La Poste นำเสนอบริการไปรษณีย์ที่หลากหลายสำหรับจดหมาย พัสดุภัณฑ์ และอื่นๆ และบริการที่เป็นโซลูชันด้านลอจิสติกส์ที่สำคัญภายในบริการขนส่งสินค้าในยุโรปกลาง การติดตาม La Poste อาจเป็นเรื่องยากผ่านเว็บไซต์ของผู้ให้บริการขนส่งเพียงอย่างเดียว ดังนั้น ธุรกิจและบุคคลหลายพันรายจึงเปลี่ยนการติดตามเป็น Ship24 แอปพลิเคชันติดตามหลายผู้ให้บริการที่ครอบคลุมครอบคลุมทั่วโลก
ติดตามพัสดุ La Poste ของคุณ
China Post

China Post เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

China Post เป็นหนึ่งในบริการไปรษณีย์ระดับชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก เสริมด้วยบริการ ePacket และ China Post EMS ซึ่งจัดการพัสดุและพัสดุหลายล้านชิ้นทุกปี ในขณะที่จีนยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านอีคอมเมิร์ซที่เฟื่องฟู จีนยังเป็นผู้ดำเนินการขาแรกสำหรับการขนส่งระหว่างประเทศจำนวนมากซึ่งส่งต่อไปยังผู้จัดส่งรายอื่นตลอดเส้นทางของพวกเขาทั่วโลก Ship24 นำเสนอข้อมูลการติดตามของ China Post ให้คุณฟรีตลอดเส้นทางการเดินทางของพัสดุ ไม่ว่าพัสดุนั้นจะถูกจัดการโดย China Post หรือผู้ให้บริการขนส่งรายอื่น และไม่ว่าจะผ่านหลายประเทศ Ship24 ช่วยคุณได้
ติดตามพัสดุ China Post ของคุณ
PostNL

PostNL เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

ในปี พ.ศ. 2541 PostNL ซึ่งเป็นบริษัทจัดส่งและบริการไปรษณีย์ของเนเธอร์แลนด์ ก่อตั้งขึ้นจาก TNT NV ซึ่งเป็นแผนกด่วนของ TNT ก่อนหน้านี้ วันนี้ PostNL ให้บริการจัดส่งทางไปรษณีย์และพัสดุภัณฑ์ที่หลากหลายทั่วประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมถึงบริการด้านลอจิสติกส์ในประเทศต่างๆ เช่น เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี และเบลเยียม หากต้องการทราบข้อมูลการติดตามล่าสุดเกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของพัสดุของคุณ เพียงป้อนหมายเลขติดตาม PostNL สูงสุด 10 หมายเลขในระบบติดตามสากลด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ PostNL ของคุณ
Royal Mail

Royal Mail เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Royal Mail เป็นบริการจัดส่งทางไปรษณีย์แห่งชาติของสหราชอาณาจักร ซึ่งให้บริการขนส่งภายในประเทศ ระหว่างประเทศ และขาสุดท้ายในสหราชอาณาจักร บริการพัสดุหลัก ได้แก่ การจัดส่ง EMS และการส่งต่อ บริการไปรษณีย์เป็นหนึ่งในบริการที่เก่าแก่ที่สุดในโลก แต่ปัจจุบันยังคงมีความเกี่ยวข้องอย่างมากในการช่วยส่งบริการอีคอมเมิร์ซไปยังสหราชอาณาจักรจากที่ต่างๆ เช่น อเมริกาและเอเชีย Ship24 มอบความสามารถในการติดตาม Royal Mail เต็มรูปแบบสำหรับพัสดุใดๆ ที่เดินทางกับผู้ให้บริการรายนี้
ติดตามพัสดุ Royal Mail ของคุณ
PHLPost

PHLPost เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Philippines Postal Corporation หรือที่รู้จักในชื่อ PHLPost เป็นบริการไปรษณีย์ระดับชาติในฟิลิปปินส์ กว่า 200 ปีที่ PHLPost ได้ทุ่มเทบริการให้กับผู้คนทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบัน PHLPost มีไปรษณีย์กว่า 1,300 แห่งทั่วประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 8,000 คน หากต้องการติดตามพัสดุภัณฑ์ของคุณแบบเรียลไทม์ ให้ติดตามหมายเลขติดตาม PHL Post ของคุณบนระบบติดตามสากล Ship24 ติดตามหมายเลขติดตามได้สูงสุด 10 หมายเลขพร้อมกันและรับผลลัพธ์ทันที
ติดตามพัสดุ PHLPost ของคุณ
ดูบริการไปรษณีย์ระดับประเทศเพิ่มเติมที่เราติดตาม →

ติดตามพัสดุของคุณทั่วโลกและผ่านผู้ให้บริการจัดส่งหลายราย ทั้งหมดในที่เดียว

FedEx

FedEx เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

FedEx เป็นหนึ่งในบริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากตัวเลือกบริการไปรษณีย์ปกติและไปรษณีย์ระหว่างประเทศแล้ว ยังมีบริการ SmartPost อีกด้วย FedEx มีส่วนร่วมในทั้งการจัดส่งแบบ end-to-end และโดยบุคคลที่สามสำหรับตลาดและธุรกิจหลายแห่ง รวมถึงการจัดส่งแบบสุดท้าย (last-mile) ไม่ว่าคุณจะใช้บริการจัดส่งของ FedEx ใดก็ตาม รับการแจ้งเตือนการติดตามทั้งหมดที่มีอยู่ในคำสั่งซื้อของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ FedEx ของคุณ
DTDC

DTDC เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

DTDC เป็นบริการจัดส่งที่ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วนในอินเดีย ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย DTDC เป็นพันธมิตรของ European courier DPD ปัจจุบัน DTDC ดำเนินงานมากกว่า 570 แห่งทั่วอินเดีย รับสถานะการติดตามพัสดุ DTDC ล่าสุดในระบบติดตามสากล เช่น Ship24
ติดตามพัสดุ DTDC ของคุณ
DHL

DHL เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

DHL เป็นบริษัทขนส่งชั้นนำของตลาดที่ให้บริการจัดส่งพัสดุระหว่างประเทศหลายรายการ แม้ว่าจะตั้งอยู่ในยุโรป แต่ DHL ก็เข้าถึงได้ทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยมีสำนักงานและกองขนส่งภายในองค์กรในแอฟริกา เอเชีย และอเมริกา อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าพัสดุของคุณจะไปหรือกลับจากที่ใด คุณสามารถติดตามการจัดส่งของ DHL ได้ตั้งแต่การจัดส่งจนถึงการจัดส่งด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ DHL ของคุณ
Hermes/Evri

Hermes/Evri เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Hermes ซึ่งเปลี่ยนชื่อเป็น Evri เป็นบริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ตั้งอยู่ในฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี การรีแบรนด์ชื่อและโลโก้หวังว่าจะสร้างชื่อเสียงที่ดีขึ้นให้กับบริษัท Hermes/Evri เป็นตัวแทนการค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมและบริการด้านลอจิสติกส์ และมีความร่วมมือกับบริษัทด้านลอจิสติกส์ต่างประเทศจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ติดตามพัสดุได้สูงสุด 10 รายการและรับเหตุการณ์แบบเรียลไทม์โดยป้อนหมายเลขติดตาม Hermes/Evri ของคุณในหน้าแรกของ Ship24 และเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของพัสดุจนกว่าจะถึงหน้าประตูบ้านคุณ
ติดตามพัสดุ Hermes/Evri ของคุณ
Delhivery

Delhivery เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Delhivery เป็นบริษัทขนส่งและโลจิสติกส์ของอินเดียที่มีสำนักงานใหญ่ในเมือง Gurugram ประเทศอินเดีย ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2554 ในกรุงเดลี ปัจจุบัน เดลีเวอรี่กำลังขยายบริการจัดส่งด่วนและจัดการสินค้าสำหรับผู้ค้าอีคอมเมิร์ซอินเดีย ปัจจุบัน เดลีเวอรี่มีคลังสินค้า 85 แห่งและศูนย์คัดแยกอัตโนมัติ 24 แห่ง และมีแผนที่จะขยายให้มากยิ่งขึ้นในอนาคต รับการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับตำแหน่งและสถานะของแพ็คเกจของคุณโดยป้อนหมายเลขการติดตามของ Delhivery บน Ship24 ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและราบรื่นในการติดต่อกับแพ็คเกจของคุณ
ติดตามพัสดุ Delhivery ของคุณ
UPS

UPS เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

United Parcel Service (UPS) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการจัดส่งพัสดุภัณฑ์เอกชนรายใหญ่ที่สุดของโลก บริษัทตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ให้บริการจัดส่งทางไปรษณีย์ระหว่างประเทศทั้งในฐานะผู้จัดส่งแบบ end-to-end ผู้ส่งสินค้า ตลอดจนบริการจัดส่งระยะทางสุดท้าย เป็นที่รู้จักในด้านเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งแบบพรีเมียมในวันถัดไป ซึ่งมักจะดำเนินการโดยสายการบิน UPS ของบริษัทเอง คุณสามารถติดตามพัสดุของ UPS ด้วย Ship24 เพียงป้อนหมายเลขติดตามในเว็บไซต์และรับผลทันทีว่าพัสดุของคุณอยู่ที่ไหน!
ติดตามพัสดุ UPS ของคุณ
TNT

TNT เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Thomas Nationwide Transport หรือที่รู้จักในชื่อ TNT เป็นบริษัทที่เริ่มต้นในออสเตรเลียและปัจจุบันได้จัดส่งไปยังหลายประเทศทั่วโลก ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้เติบโตจนกลายเป็นองค์กรระดับโลกที่มีฝูงบินของตัวเอง ในปี 2559 ทีเอ็นทีได้เป็นส่วนหนึ่งของเฟดเอ็กซ์ ติดตามพัสดุภัณฑ์ TNT สูงสุด 10 รายการบนโฮมเพจ Ship24
ติดตามพัสดุ TNT ของคุณ
GLS

GLS เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

General Logistics System หรือที่รู้จักในชื่อ GLS เป็นบริษัทขนส่งทางโลจิสติกส์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2542 มีความเชี่ยวชาญในการขนส่งและกระจายพัสดุทั่วโลก โดยให้บริการแก่ประเทศส่วนใหญ่ในสหภาพยุโรปและรัฐต่างๆ ในสหรัฐอเมริกา ติดตามพัสดุของคุณโดยป้อนหมายเลขติดตาม GLS โดยใช้ Ship24 ซึ่งเป็นเว็บไซต์ติดตามสากล
ติดตามพัสดุ GLS ของคุณ
Yodel

Yodel เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Yodel เป็นบริษัทในสหราชอาณาจักรที่ให้บริการจัดส่งและจัดส่ง และเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการใช้งานมากที่สุดควบคู่ไปกับ Royal Mail สามารถติดตามผู้จัดส่งทั้งสองนี้ได้โดยใช้ Ship24 และอีกหลายพันรายทั่วโลก เข้าร่วมกับบุคคลและธุรกิจหลายพันรายที่รับรองว่าพวกเขามีการติดตามทั่วโลกในที่เดียวโดยใช้ Ship24
ติดตามพัสดุ Yodel ของคุณ
DPD

DPD เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Dynamic Parcel Distribution (DPD) เป็นบริการจัดส่งด่วนระหว่างประเทศที่อยู่ในยุโรป DPD มีเทอร์มินัลมากกว่า 830 แห่งในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ด้วยฟังก์ชันการติดตามพัสดุแบบสากลของ Ship24 ไม่สำคัญว่าพัสดุของคุณจะถูกส่งจากหรือส่งไปยังที่ใด คุณสามารถรับข้อมูลการติดตามล่าสุดได้ที่นี่
ติดตามพัสดุ DPD ของคุณ
Yanwen

Yanwen เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Yanwen เป็นหนึ่งในบริษัทลอจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นพาร์ทเนอร์จัดส่งที่ต้องการสำหรับสินค้าที่สั่งซื้อจากอาลีบาบา ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าจากอาลีบาบาเป็นประจำหรือใช้ Yanwen เป็นประจำ คุณสามารถรับการอัปเดตและการแจ้งเตือนการติดตามกิจกรรมได้ 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับพัสดุทั้งหมดที่ส่งด้วย Yanwen รับการติดตาม Yanwen สากลสำหรับบริการพัสดุ Yanwen ทั้งหมด รวมถึง ePacket และ SF-Express ด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ Yanwen ของคุณ
Ekart Logistics

Ekart Logistics เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Ekart เป็นบริษัทด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชนของอินเดียที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 Ekart ได้ช่วยเหลือ Flipkart ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของอินเดียในการคิดค้นนวัตกรรมการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางและบริการรับประกันสินค้าในวันเดียวกัน Ekart ส่งมอบมากถึง 10 ล้านในแต่ละเดือนให้กับรหัสไปรษณีย์มากกว่า 3,800 รหัส ด้วย Ship24 คุณสามารถป้อนหมายเลขการติดตามของ Ekart ได้สูงสุด 10 หมายเลขและรับการอัปเดตการติดตามล่าสุดจากเว็บไซต์ภายนอกที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
ติดตามพัสดุ Ekart Logistics ของคุณ
ดูบริการจัดส่งส่วนตัวทั้งหมด →

ติดตามคำสั่งซื้อจากตลาดที่คุณชื่นชอบทั้งหมดได้ที่นี่

เพื่อการติดตามที่ดีที่สุดในตลาดกลางและร้านค้าออนไลน์ที่คุณชื่นชอบ ให้เลือก Ship24 ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตามพัสดุ

AliExpress

AliExpress เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

AliExpress เป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศจีน ขายและจัดส่งสินค้าตั้งแต่ของใช้ในบ้านและเสื้อผ้า ไปจนถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์เลี้ยง พัสดุ AliExpress มักจะจัดส่งด้วย Yanwen แต่สามารถจัดการโดยผู้ให้บริการจัดส่งเอกชนรายอื่นได้ในบางกรณี เช่นเดียวกับ China Post ในบางครั้ง Ship24 นำเสนอการติดตามบนบริการจัดส่งทั้งหมดที่ใช้สำหรับคำสั่งซื้อที่ทำใน AliExpress
ติดตามพัสดุ AliExpress ของคุณ
Wish

Wish เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Wish Marketplace อยู่ใน 10 บริษัทอีคอมเมิร์ซจีนรายใหญ่ที่สุดของจีน โดยให้ผู้ซื้อเข้าถึงราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย แม้ว่าคุณจะสามารถติดตามคำสั่งซื้อและพัสดุภัณฑ์ Wish ด้วยเครื่องมือติดตามการจัดส่ง Wish เนื่องจากบริษัทนี้ใช้บริการจัดส่งที่แตกต่างกันจำนวนหนึ่ง Ship24 เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงการติดตามแบบ end-to-end สำหรับการจัดส่งที่ต้องการได้
ติดตามพัสดุ Wish ของคุณ
eBay

eBay เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

eBay เป็นตลาดระหว่างธุรกิจกับลูกค้าและลูกค้าสู่ลูกค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งให้บริการจัดส่งสินค้าผ่านผู้ให้บริการโลจิสติกส์บุคคลที่สาม ผู้ขนส่งสินค้า นายหน้าศุลกากร ผู้รับเหมาช่วงอื่นๆ และผู้จัดส่งสินค้า เนื่องจาก eBay ใช้ผู้ให้บริการหลายราย ขอแนะนำให้ติดตามด้วยบริการติดตามที่มีฟังก์ชันการทำงานข้ามตู้ เช่น Ship24
ติดตามพัสดุ eBay ของคุณ
Amazon

Amazon เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Amazon.com เป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในโลก โดยแสดงตัวตนอยู่ทั่วโลกอย่างแท้จริง นอกจากการขายสินค้าหลากหลายประเภท รวมถึงบริการสตรีมมิ่งและเทคโนโลยีบางอย่างแล้ว Amazon ยังดำเนินการจัดส่งพัสดุภัณฑ์และโลจิสติกส์ของ Amazon เอง ซึ่งรวมถึงบริการติดตามพัสดุภัณฑ์ของ Amazon ด้วย Amazon ยังคงใช้ผู้ให้บริการโลจิสติกส์บุคคลที่สามรายอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดส่งในระยะทางสุดท้าย
ติดตามพัสดุ Amazon ของคุณ
Etsy

Etsy เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Etsy เป็นตลาดซื้อขายสินค้าที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์และถูกใช้ไปทั่วโลก ตลาดนี้ดึงดูดลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าประเภทงานฝีมือพิเศษ ในขณะที่ Etsy อำนวยความสะดวกในการขายสินค้า การขนส่งระหว่างประเทศของ Etsy นั้นได้ว่าจ้างบริษัทด้านลอจิสติกส์และผู้ดำเนินการไปรษณีย์ เช่น USPS และ FedEx ในสหรัฐอเมริกา แต่บริษัทอื่นๆ อีกมากมายในต่างประเทศ
ติดตามพัสดุ Etsy ของคุณ
ASOS

ASOS เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

หนึ่งในเว็บไซต์แฟชั่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ASOS รับคำสั่งซื้อหลายล้านรายการในแต่ละปี การจัดส่งมักจะได้รับการจัดการโดย WN Direct และลอจิสติกส์ TRAKPAK อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการจัดส่งแบบเหมาช่วงมักจะใช้เช่นกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีการติดตาม ASOS ที่เชื่อถือได้ด้วย Ship24
ติดตามพัสดุ ASOS ของคุณ
Lazada

Lazada เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Lazada เป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยักษ์ใหญ่แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์เปิดให้บริการในหลายประเทศ เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ไทย และสิงคโปร์ คำสั่งซื้อของ Lazada นั้นจัดส่งโดยหน่วยงานด้านลอจิสติกส์ของตัวเอง, Lazada eLogistics หรือบริษัทขนส่งเอกชนอื่นๆ รวมถึง ABX Express, GDEX, Poslaju, NinjaVan และ TA-Q-BIN
ติดตามพัสดุ Lazada ของคุณ
Allegro

Allegro เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Allegro เป็นแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโปแลนด์และเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคยุโรป Allegro มีผู้ขายมากกว่า 135,000 รายบนแพลตฟอร์มและให้บริการผลิตภัณฑ์ความงาม ของเล่น เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ยานยนต์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ มากมายแก่ลูกค้า สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วและฟรี และวิธีการชำระเงินที่ทันสมัยและปลอดภัย
ติดตามพัสดุ Allegro ของคุณ
Walmart

Walmart เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Walmart เป็นหนึ่งใน บริษัท อเมริกันที่ใหญ่ที่สุดที่ดำเนินการเครือข่ายค้าปลีกหลายแห่งโดยเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่ไฮเปอร์มาร์เก็ตไปจนถึงห้างสรรพสินค้าลดราคา ล่าสุด Walmart ได้ย้ายไปใช้ประโยชน์จากอีคอมเมิร์ซโดยเสนอบริการจัดส่งของชำ รวมถึงบริการอื่นๆ ซึ่งจัดส่งโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สามจำนวนมาก ไม่ต้องกังวล การติดตามคำสั่งซื้อของ Walmart นั้นง่ายด้วย Ship24!
ติดตามพัสดุ Walmart ของคุณ
Rakuten

Rakuten เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Rakuten เป็นร้านค้าออนไลน์ในญี่ปุ่นที่ให้บริการลูกค้าในการซื้อสินค้าและรับเงินคืนที่ร้านค้ามากกว่า 3,500 แห่ง ด้วยผู้ใช้มากกว่า 15 ล้านคนบนแพลตฟอร์มของพวกเขา Rakuten ได้รับการสนับสนุนเงินสดมากกว่าหนึ่งพันล้านดอลลาร์ตั้งแต่ปี 1998 วิธีการทำงานคือร้านค้าจ่าย Rakuten สำหรับลูกค้าทุกรายที่พวกเขานำมาที่ร้าน และในทางกลับกัน Rakuten จะแบ่งปันค่าคอมมิชชันนี้กับบริษัท ลูกค้า.
ติดตามพัสดุ Rakuten ของคุณ
Zalando

Zalando เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Zalando เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซข้ามชาติที่เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น Zalando ให้บริการจัดส่งแก่ลูกค้าในกว่า 15 ประเทศ ซึ่งส่วนใหญ่ดำเนินการผ่านผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์บุคคลที่สามและผู้ให้บริการจัดส่งแบบเหมาช่วง Ship24 เสนอการติดตาม Courier หลักทั้งหมดที่ Zalando ใช้ รวมถึง DPD, TNT, GEODIS และอื่นๆ
ติดตามพัสดุ Zalando ของคุณ
Taobao

Taobao เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Taobao อาจเป็นที่รู้จักในนาม eBay ของจีน แต่เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ระหว่างผู้บริโภคกับผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเน้นไปที่ผู้ใช้ปลายทางโดยเฉพาะ Taobao สร้างขึ้นโดย Alibaba Group และคำสั่งซื้อจากไซต์นี้จัดส่งโดยเครือข่ายผู้ให้บริการจัดส่งส่วนตัวและผู้ให้บริการไปรษณีย์ระดับประเทศขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คำสั่งซื้อระหว่างประเทศมีความกังวล บริการจัดส่งเหล่านี้บางส่วน ได้แก่ JCEX, China Post EMS, ABX Express, DEX-I, GDEX, USPS เป็นต้น
ติดตามพัสดุ Taobao ของคุณ
Flipkart

Flipkart เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Flipkart เป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเบงกาลูรู ประเทศอินเดีย ซึ่งถูกซื้อโดย Walmart บริษัทค้าปลีกสัญชาติอเมริกัน ถือเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียที่ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น แกดเจ็ต เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน หนังสือ และอื่นๆ Flipkart มีบริษัทในเครือเช่น Myntra, eBay.in และ Ekart Logistics ซึ่งพวกเขาใช้ในการส่งสินค้า
ติดตามพัสดุ Flipkart ของคุณ
Tokopedia

Tokopedia เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Tokopedia เป็นตลาดออนไลน์ในชาวอินโดนีเซียที่นำเสนอโซลูชันทางเทคโนโลยีแก่ผู้ขาย ผู้ขายบน Tokopedia ขายสินค้าหลากหลายประเภทที่ลูกค้าสามารถซื้อได้ เช่น ของใช้ในบ้าน โทรศัพท์มือถือ ของใช้เด็กอ่อน และแฟชั่น Tokopedia โดดเด่นกว่าตลาดอื่นๆ เนื่องจากสินค้าราคาถูกและต่อรองได้เมื่อเทียบกับร้านค้ายอดนิยมอย่าง Lazada หรือ Shopee
ติดตามพัสดุ Tokopedia ของคุณ
Mercado Libre

Mercado Libre เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Mercado Libre เป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทอีคอมเมิร์ซและฟินเทคที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาใต้ เป็นบริษัทสัญชาติอาร์เจนตินาที่ตั้งอยู่ในอุรุกวัย และมีแบรนด์และผู้ขายมากมายที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตนบนเว็บไซต์ ลูกค้าสามารถเลือกซื้อเครื่องดื่ม เทคโนโลยี อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย แบรนด์ต่างๆ เช่น Adidas, Peugeot, Phillips และ Lego ก็ขายผลิตภัณฑ์ของตนที่นั่นเช่นกัน
ติดตามพัสดุ Mercado Libre ของคุณ
Myntra

Myntra เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Myntra เป็นหนึ่งในเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียอย่างไม่ต้องสงสัย และถือว่าตอบสนองความต้องการด้านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ทั้งหมดของคุณ ด้วยแบรนด์และสินค้าที่มีให้เลือกมากมายบนแพลตฟอร์ม Myntra มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าทั่วประเทศได้เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดและทันสมัยที่สุดในประสบการณ์ที่ปราศจากความยุ่งยากและสนุกสนาน
ติดตามพัสดุ Myntra ของคุณ
Vova

Vova เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Vova สร้างแบรนด์ให้ตัวเองเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สนุกสนาน โดยมีสินค้าราคาถูกพร้อมจัดส่งระหว่างประเทศ การติดตามพัสดุ Vova เป็นเรื่องง่าย เพราะคุณเพียงแค่ต้องป้อนหมายเลขติดตาม Vova ของคุณลงในแถบค้นหาบนเว็บไซต์ Ship24 เพื่อรับตำแหน่งล่าสุดและข้อมูลสถานะเกี่ยวกับแพ็คเกจ Vova ของคุณ
ติดตามพัสดุ Vova ของคุณ
Shopee

Shopee เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Shopee เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ซื้อเชื่อมต่อกับผู้ขายสินค้าต่างๆ Shopee เป็นคู่แข่งรายใหญ่ของ Lazada เนื่องจากดำเนินธุรกิจในภูมิภาคเอเชียตะวันออก เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และสิงคโปร์ คำสั่งซื้อจะถูกส่งโดยผู้ให้บริการจัดส่งในภูมิภาค ซึ่งรวมถึง ABX Express, NinjaVan, LBC Express, Black Arrow Express และ Skynet
ติดตามพัสดุ Shopee ของคุณ
SHEIN

SHEIN เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

SHEIN เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซระดับโลกที่ดึงดูดผู้บริโภคด้วยร้านค้าปลีกแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ SHEIN มุ่งเน้นไปที่แฟชั่นของผู้หญิงเป็นหลัก แต่ยังมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับสำหรับผู้ชาย และสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์อื่นๆ อีกด้วย ด้วยเครื่องแต่งกายราคาจับต้องได้ เป้าหมายของบริษัทคือการแข่งขันและเอาชนะยักษ์ใหญ่ด้านแฟชั่นอย่าง Zara, ASOS, Fashion Nova และ H&M
ติดตามพัสดุ SHEIN ของคุณ
TikTok

TikTok เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

TikTok เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นที่เพิ่งขยายสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซ TikTok จะอนุญาตให้แบรนด์ ผู้ขาย หรือผู้ค้าแสดงสินค้าของตนบนแอปได้ จนถึงขณะนี้ ร้านค้า TikTok มีให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักร บางประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสหรัฐอเมริกา ด้วยการขยายตัวนี้ TikTok อาจกลายเป็นคู่แข่งสำคัญของอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon หรือ eBay
ติดตามพัสดุ TikTok ของคุณ
Temu

Temu เครื่องมือติดตามสถานะสินค้า

Temu เป็นตลาดออนไลน์ที่ตั้งอยู่ในบอสตัน สหรัฐอเมริกา และเปิดตัวในเดือนกันยายน 2565 โดยบริษัทแม่ Pinduoduo ซึ่งเป็นตลาดอีคอมเมิร์ซของจีน Temu นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคในอเมริกาเหนือ เช่น ของเล่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องประดับ เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน และประเภทอื่นๆ ในราคาย่อมเยาและเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว มีจุดมุ่งหมายเพื่อเผชิญกับร้านค้าออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นเช่น SHEIN
ติดตามพัสดุ Temu ของคุณ

ความสามารถในการติดตามการจัดส่งระหว่างประเทศที่ปลายนิ้วของคุณ

คำรับรองและบทวิจารณ์

ความคิดเห็นจากลูกค้าติดตามพัสดุที่มีความสุขของเรา:

     Ship24 ให้ข้อมูลอัปเดตทีละขั้นตอนสำหรับคำสั่งซื้ออีคอมเมิร์ซทั้งหมดของฉัน ไม่ว่าฉันจะสั่งซื้อจากจีนหรือยุโรป การรู้ว่าฉันสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้ หมายความว่าฉันรู้ว่าพัสดุของฉันไม่ได้สูญหายหรือกำลังไปยังปลายทางที่ไม่ถูกต้อง

Eric Shawman
United States

     ฉันเคยต้องสลับไปมาระหว่างไซต์การติดตามหลายแห่งสำหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศ แต่ตอนนี้ฉันสามารถทำได้ทั้งหมดในที่เดียว เป็นความมั่นใจอย่างมากว่าฉันสามารถรับการติดตามระหว่างประเทศได้ตลอดเวลา ไม่ว่าพัสดุของฉันจะถูกจัดการโดยใคร

Joseph Rivierdi
Italy

ธุรกิจที่เราให้บริการ IOSS สำหรับเขียน:

     กระบวนการทั้งหมด ตั้งแต่การลงทะเบียนไปจนถึงการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างต่อเนื่อง ทำให้ฉันเป็นเรื่องง่ายและตรงไปตรงมา ฉันพบว่าเทมเพลตที่มีให้สำหรับการประกาศภาษีมูลค่าเพิ่มมีประโยชน์มาก และคำถามใดๆ ที่ฉันได้รับได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วจากทีมงานของพวกเขา

Yuna Olcer

     เว็บไซต์ของคุณมีความครอบคลุมมากกว่าที่อื่นๆ และกล่องแชทก็มีประโยชน์อย่างมากในการตอบคำถามของเรา มันทำให้ฉันแนะนำบริษัทที่จะลงทะเบียนกับ IOSS ได้ง่ายขึ้น

Kovaleva Sergeevna

Ship24 เท่ากับการสนับสนุนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

ที่ Ship24 เราภาคภูมิใจในการสนับสนุนลูกค้าที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน นั่นคือเหตุผลที่เราสร้างเว็บไซต์ของเราพร้อมคำแนะนำอย่างละเอียด เนื้อหาคำถามที่พบบ่อยที่มีคุณภาพ ฟีเจอร์แชทสด และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการจึงอยู่ที่นี่

ฉันจะติดตามพัสดุใด ๆ กับ Ship24 ได้อย่างไร

ฉันจะติดตามพัสดุด่วนได้อย่างไร

ฉันจะติดตามพัสดุระหว่างประเทศได้อย่างไร

ฉันสามารถติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของพัสดุของฉันได้หรือไม่?

การติดตามพัสดุมีความแม่นยำเพียงใด?

ฉันสามารถติดตามพัสดุของฉันผ่านทาง SMS หรือข้อความได้หรือไม่?

หมายเลขติดตามพัสดุของฉันจะอยู่ที่ไหน?

ฉันสามารถติดตามพัสดุด้วยชื่อของฉันได้หรือไม่?

ฉันจะเข้าถึงการติดตามคำสั่งซื้อได้ฟรีได้อย่างไร

ฉันจะได้รับการอัปเดตการติดตามพัสดุใดบ้าง

หมายเลขติดตามคืออะไร?

รหัสการติดตามตรงกับหมายเลขติดตามหรือไม่

การติดตามคำสั่งซื้อจะทำให้จัดส่งเร็วขึ้นหรือไม่

เหตุใดหมายเลขติดตามของฉันจึงไม่อัปเดต

เหตุใดฉันจึงไม่สามารถติดตามพัสดุของฉันได้

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าที่หมายเลขติดตามของพัสดุจะสามารถติดตามได้?

ฉันสามารถติดตามพัสดุตามที่อยู่ได้หรือไม่?

ทำไมพัสดุของฉันถึง "ติดอยู่ในระหว่างการขนส่ง"

ทำไมพัสดุของฉันถึง "ไม่พบ"

ฉันคิดว่ามีปัญหากับการจัดส่งพัสดุของฉัน การติดตามสามารถช่วยได้หรือไม่?

เหตุการณ์การติดตามพัสดุหมายความว่าอย่างไร

วิธีที่ดีที่สุดในการติดตามพัสดุฟรีคืออะไร?

ฉันจะติดตามสินค้าทางอากาศได้อย่างไร

การดำเนินการต่อแสดงว่าคุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ ข้อมูลเพิ่มเติม