Hệ thống tracking DHL

Hệ thống tracking DHL

Công ty vận chuyển

Theo dõi DHL đơn giản hóa quy trình theo dõi gói hàng bằng cách cung cấp giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng theo dõi lô hàng của mình một cách dễ dàng. Chỉ cần nhập số theo dõi DHL của bạn, được cung cấp tại thời điểm gửi hàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào vô số thông tin liên quan đến hành trình của gói hàng của mình.

Từ lần lấy hàng đầu tiên đến từng điểm trung chuyển trên đường đi, DHL Tracking cung cấp thông tin cập nhật chi tiết về vị trí kiện hàng của bạn. Điều này bao gồm thông tin về thời điểm gói hàng của bạn được giao và thời gian giao hàng ước tính. Với mức độ hiển thị này, bạn có thể lập kế hoạch phù hợp và yên tâm khi biết chính xác thời điểm nhận gói hàng của mình.

theo DHL gói chuyển phát nhanh

Cách theo dõi các gói hàng của DHL

Theo dõi các gói hàng DHL của bạn là rất quan trọng để được thông báo về vị trí của chúng và đảm bảo trải nghiệm chuyển phát suôn sẻ. Phần này sẽ khám phá các phương pháp khác nhau để theo dõi các lô hàng DHL của bạn một cách hiệu quả, bao gồm một giải pháp thay thế đáng tin cậy có tên là Ship24. Bằng cách làm theo các hướng dẫn từng bước này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hành trình của các gói hàng có giá trị của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Theo dõi DHL trên trang web của họ

Việc theo dõi các gói hàng DHL của bạn trên trang web của họ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Dưới đây là bảng phân tích các bước bạn cần thực hiện:

 1. Truy cập Trang web theo dõi của DHL: Để bắt đầu quá trình theo dõi, hãy truy cập trang web theo dõi chính thức của DHL. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế để cung cấp cho bạn thông tin theo thời gian thực về gói hàng của bạn.

 2. Nhập số theo dõi DHL của bạn: Tìm số theo dõi do DHL cung cấp. Nó là một mã định danh duy nhất được gán cho gói của bạn. Nhập số theo dõi vào trường được chỉ định trên trang web theo dõi của DHL.

 3. Nhận cập nhật theo dõi tức thì: Khi bạn đã nhập số theo dõi, hãy nhấp vào nút "Theo dõi". Hệ thống sẽ lấy thông tin mới nhất về lô hàng của bạn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về vị trí hiện tại, ngày giao hàng ước tính và bất kỳ sự kiện vận chuyển nào mà nó gặp phải.

Theo dõi DHL trên Ship24

Nếu bạn thích các tùy chọn bổ sung để theo dõi các gói hàng DHL của mình, Ship24 là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp một nền tảng trực quan tích hợp hơn một nghìn hãng vận chuyển hậu cần, bao gồm cả DHL.

Để theo dõi với Ship24, chỉ cần nhập của bạn Số theo dõi DHL và nhấp vào nút mũi tên hoặc bằng cách nhấn enter. Bạn có thể nhập đồng thời tối đa 10 số theo dõi trên trang chủ hoặc trên trường tìm kiếm.

DHL theo dõi

Sau vài giây, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật theo dõi về gói hàng của mình.

Theo dõi lô hàng quốc tế DHL

Khi nói đến việc theo dõi các lô hàng DHL đến các điểm đến quốc tế, DHL theo dõi quốc tế là giải pháp đi đến. Với hệ thống theo dõi toàn diện của mình, DHL đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của các gói hàng của họ trên mọi chặng đường. Bằng cách tận dụng công nghệ hậu cần tiên tiến, DHL cung cấp trải nghiệm theo dõi liền mạch, đảm bảo tính minh bạch và sự yên tâm.

DHL Bưu Kiện Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Khi sử dụng DHL Parcel International Standard, bạn có thể theo dõi lô hàng của mình bằng cách chỉ cần nhập số theo dõi do DHL cung cấp. Dịch vụ này cung cấp thông tin theo dõi đáng tin cậy, cho phép bạn giám sát hành trình của gói hàng xuyên biên giới. Cho dù gói hàng của bạn đang được vận chuyển hay chuẩn bị giao hàng, hệ thống theo dõi sẽ thông báo cho bạn theo thời gian thực, giúp bạn yên tâm hơn.

DHL Parcel Trực tiếp Quốc tế

Để có trải nghiệm vận chuyển quốc tế trực tiếp và hiệu quả hơn, DHL Parcel International Direct cung cấp khả năng theo dõi nâng cao. Với dịch vụ này, bạn không chỉ nhận được cập nhật theo dõi chi tiết mà còn được hưởng lợi từ các thông báo chủ động ở các giai đoạn khác nhau của quy trình giao hàng. Cập nhật thông tin về thủ tục hải quan, vận chuyển địa phương và giao hàng cuối cùng, đảm bảo bạn luôn biết vị trí gói hàng của mình.

Bằng cách tận dụng DHL Parcel International Standard và DHL Parcel International Direct, bạn có thể dễ dàng theo dõi các lô hàng DHL của mình trên phạm vi quốc tế. Bất kể điểm đến là gì, các dịch vụ này cho phép bạn duy trì kết nối và được thông báo trong toàn bộ hành trình vận chuyển. Trải nghiệm sự tiện lợi và đáng tin cậy của các giải pháp theo dõi quốc tế của DHL.

Theo dõi Gói hàng DHL Express

Khi nó đến Theo dõi DHL Express, được thông báo và cập nhật là điều cần thiết. May mắn thay, DHL cung cấp một hệ thống theo dõi thân thiện với người dùng, cho phép bạn theo dõi từng bước của gói hàng của mình. Bằng cách sử dụng dịch vụ theo dõi của DHL Express, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ lô hàng của mình, đảm bảo sự yên tâm trong suốt quá trình giao hàng.

Để theo dõi gói hàng DHL Express của bạn, chỉ cần truy cập trang web DHL và điều hướng đến trang theo dõi chuyên dụng. Nhập số theo dõi duy nhất của bạn, số này có thể được lấy từ người gửi hoặc tìm thấy trong email xác nhận vận chuyển của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có vô số thông tin trong tầm tay, cung cấp thông tin cập nhật theo thời gian thực về vị trí hiện tại của lô hàng, ngày giao hàng ước tính và thậm chí cả lịch sử giao hàng.

Ngoài dịch vụ theo dõi DHL Express, bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh của Ship24. Là một nền tảng theo dõi uy tín, Ship24 cung cấp giải pháp toàn diện để theo dõi các lô hàng DHL Express và nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Với giao diện thân thiện với người dùng và khả năng theo dõi nâng cao, Ship24 nâng cao trải nghiệm theo dõi của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu và thông báo về gói hàng DHL Express của bạn.

Theo dõi chuyển phát nhanh nội địa của DHL

Việc theo dõi các lô hàng Chuyển phát nhanh Nội địa DHL của bạn trong cùng một quốc gia chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với dịch vụ theo dõi chuyển phát nhanh trong nước hiệu quả của DHL, bạn có thể luôn cập nhật trạng thái và vị trí của các gói hàng của mình trên mọi chặng đường. Cho dù bạn đang gửi tài liệu, bưu kiện hay mặt hàng kinh doanh quan trọng, DHL Domestic Express đảm bảo mang lại trải nghiệm theo dõi liền mạch cho tất cả các lô hàng trong cùng một quốc gia của bạn.

Để theo dõi lô hàng Chuyển phát nhanh nội địa DHL của bạn, chỉ cần truy cập trang web DHL, sử dụng ứng dụng di động DHL hoặc sử dụng trang web theo dõi của bên thứ ba. Nhập số theo dõi DHL của bạn được cung cấp tại thời điểm gửi hàng và để hệ thống theo dõi thực hiện phần còn lại. Với các bản cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của gói hàng từ khi nhận hàng đến khi giao hàng.

Cập nhật thông tin về thời gian giao hàng ước tính và bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình vận chuyển và thậm chí nhận thông báo khi lô hàng của bạn đến đích.

DHL Global Mail/Theo dõi thương mại điện tử DHL

Khi nói đến việc theo dõi các lô hàng DHL Global Mail của bạn, việc cập nhật thông tin về vị trí của các mặt hàng thư của bạn là rất quan trọng. với Theo dõi thư toàn cầu của DHL hoặc Theo dõi thương mại điện tử DHL quá trình, bạn có thể dễ dàng theo dõi các gói hàng của mình và hoàn toàn yên tâm. Bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ theo dõi của DHL, bạn có thể theo dõi thuận tiện hành trình của các mục thư từ người gửi đến người nhận.

Cho dù bạn đang gửi tài liệu quan trọng, gói hàng nhỏ hay thư quốc tế, tính năng theo dõi DHL Global Mail đảm bảo rằng bạn có khả năng hiển thị theo thời gian thực về trạng thái lô hàng của mình. Luôn kết nối và cập nhật từng bước với tính năng theo dõi thư của DHL, cho phép bạn tự tin đoán trước sự xuất hiện của các mục thư của mình.

DHL Global Forwarding và Theo dõi hàng hóa

Khi nói đến việc theo dõi các lô hàng lớn hơn và các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bạn với DHL, DHL Global Forwarding and Freight cung cấp một giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy. Với hệ thống theo dõi toàn diện của họ, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của các lô hàng của mình và luôn cập nhật về vị trí của chúng. Cho dù bạn đang gửi hàng hóa qua biên giới hay quản lý hậu cần phức tạp, theo dõi Vận chuyển và Giao nhận Toàn cầu của DHL đảm bảo tính minh bạch và an tâm trong suốt quá trình vận chuyển.

Trải nghiệm sự thuận tiện trong việc theo dõi các lô hàng vận chuyển DHL của bạn một cách liền mạch, với thông tin cập nhật theo thời gian thực và thông tin chính xác ngay trong tầm tay bạn. Nắm quyền kiểm soát và đưa ra quyết định sáng suốt với tính năng theo dõi vận chuyển hàng hóa của DHL.

Theo dõi các gói DHL qua cuộc gọi điện thoại

Để theo dõi bưu kiện thông qua cuộc gọi điện thoại, khách hàng có thể quay số 0844 248 0844 và nói "Theo dõi bưu kiện". Sử dụng hệ thống điện thoại nhận dạng giọng nói của DHL, bạn sẽ có thể truy cập các cập nhật trực tiếp về tiến độ của bưu kiện DHL của mình. Theo dõi bưu kiện DHL của bạn thông qua dịch vụ này khả dụng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, với chi phí khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn gọi đến.

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản có số vận đơn của mình tới +44 7720 334 455 và DHL sẽ trả lời kèm theo thông tin mới nhất về vị trí bưu kiện của bạn.

Tuy nhiên, dịch vụ này có các khoản phí liên quan khác nhau tùy thuộc vào quốc gia nơi văn bản được gửi.

Định dạng số theo dõi DHL

Bạn sẽ nhận được số theo dõi DHL khi bạn gửi bưu kiện DHL của mình. Số theo dõi là một bộ số duy nhất, đôi khi có các chữ cái, sẽ xác định một gói hàng để vận chuyển trong nước và quốc tế. Khi bạn gửi một bưu kiện, khách hàng thường sẽ nhận được email xác nhận hoặc thông báo có số theo dõi của DHL.

Có một số biến thể của số theo dõi DHL, tùy thuộc vào loại DHL vận chuyển khách hàng đã chọn cho gói. Chúng có thể được xác định dưới đây:

 • DHL bưu kiện số theo dõi có 10 chữ số và chữ cái, bắt đầu bằng 3S, JVGL hoặc JJD.
 • chuyển phát nhanh DHL số theo dõi sẽ có 10 chữ số bắt đầu bằng 000, JJD01, JJD00, JVGL hoặc một biến thể tương tự.
 • DHL Thương mại điện tử: số theo dõi sẽ thay đổi từ 10 đến 39 ký tự. Nó thường bắt đầu với GM, LX và RX. Ngoài ra, số theo dõi có thể bắt đầu bằng tối đa năm chữ số.
 • Chuyển tiếp toàn cầu DHL: số theo dõi có thể có một số biến thể mã theo dõi khác nhau, bao gồm chỉ một số gồm 7 chữ số, 1 số theo sau là 2 chữ cái và 4-6 số hoặc bắt đầu bằng 3 hoặc 4 chữ cái, với mã nhà cung cấp dịch vụ gồm 3 chữ số, theo sau là dấu gạch ngang , sau đó là một số có 8 chữ số. Tất cả những điều trên có thể thay đổi.

Trạng thái theo dõi chuyển phát nhanh DHL Ý nghĩa

Khi bạn theo dõi bưu kiện DHL bằng số theo dõi DHL, một danh sách các trạng thái theo dõi chuyển phát nhanh sẽ được hiển thị. Mỗi trạng thái cho biết vị trí hiện tại của bưu kiện DHL của bạn. Các trạng thái theo dõi DHL như sau.

Trạng thái theo dõi chuyển phát nhanh Sự miêu tả
Shipment information received Dữ liệu về gói hàng của bạn đã được nhận, bây giờ bạn có thể theo dõi nó.
Processed at Kiện hàng DHL đang được xử lý tại quốc gia đi/đến.
Arrived at DHL Sort Facility Kiện hàng DHL đã đến trung tâm phân loại tại địa phương.
The shipment has departed from a DHL Sort Facility Gói hàng DHL đã rời khỏi trung tâm phân loại tại địa phương.
Arrived at DHL Delivered Facility Kiện hàng DHL đã đến điểm giao hàng và đang chờ xử lý lại trước khi gửi đến người nhận.
Processed at Gói DHL đang được xử lý tại một địa điểm nhất định.
Customs clearance status updated. Note - The Customs clearance process may start while the shipment is in transit to the destination. Hải quan có gói DHL và đang được kiểm tra.
Shipment picked up Gói hàng DHL đã được xử lý và nhân viên chuyển phát nhanh đã sẵn sàng nhận hàng để giao.
Shipment is on hold Lô hàng bị trì hoãn và sẽ không đến kịp thời gian giao hàng dự kiến.
Shipment is out with courier for delivery Gói hàng đang được chuyển đến cho bạn.
Delivered Bạn đã nhận được gói DHL.

Các trạng thái theo dõi chuyển phát nhanh DHL này cũng hiển thị khi bạn theo dõi các gói hàng của mình bằng số theo dõi quốc tế DHL. Dưới đây là một số thông báo theo dõi mà bạn sẽ gặp khi theo dõi trên Ship24.Thông báo theo dõi DHL

Theo dõi DHL không hoạt động hoặc cập nhật

Nếu thông báo theo dõi của DHL không được cập nhật, thì thường là do gói hàng đã được chuyển cho một công ty chuyển phát nhanh địa phương trong phần cuối của hành trình. Các dịch vụ theo dõi của DHL thường sẽ kết thúc sau khi quá trình chuyển giao bưu kiện diễn ra. Đợi ít nhất 24 đến 48 giờ trước khi thử theo dõi lại bưu kiện DHL.

Nếu số theo dõi DHL vẫn không được hiển thị là hợp lệ, khách hàng nên liên hệ với người bán Thương mại điện tử hoặc người gửi hàng để xác minh rằng số này là chính xác. Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề về số theo dõi DHL, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ khách hàng của DHL.

Tôi có thể theo dõi bưu kiện DHL của mình bằng một ứng dụng không?

Để theo dõi bưu kiện DHL của bạn bằng ứng dụng Whatsapp, bạn cần tải ứng dụng xuống thiết bị của mình, cài đặt rồi thêm số DHL để bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, những người không muốn tải xuống và cài đặt ứng dụng Whatsapp để theo dõi bưu kiện DHL của họ, có thể thay vào đó chỉ cần truy cập trang web Ship24 và nhập số theo dõi bưu kiện DHL của họ vào thanh tìm kiếm và bắt đầu theo dõi bưu kiện của họ ngay lập tức.

Ship24 không yêu cầu bạn tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì trên thiết bị hoặc máy tính của mình và có thể bắt đầu theo dõi bưu kiện DHL của bạn ngay lập tức chỉ bằng cách sử dụng số theo dõi DHL của bạn.

Tuy nhiên, khách hàng của DHL Express có thể theo dõi bưu kiện của mình thông qua trợ lý kỹ thuật số trong ứng dụng DHL WhatsApp nếu muốn. Sử dụng ứng dụng giúp theo dõi bưu kiện DHL của bạn dễ dàng, ứng dụng này cũng khả dụng 24/7. Trợ lý kỹ thuật số có thể giúp theo dõi bưu kiện DHL của bạn cũng như trợ giúp giải đáp các thắc mắc chung khác về dịch vụ khách hàng.

Để bắt đầu theo dõi bưu kiện DHL, người dùng cần thêm số WhatsApp của DHL Express +44 1163 265750 đến các liên hệ, mở một cuộc trò chuyện mới và gửi 'Theo dõi' cùng với số theo dõi DHL gồm 10 chữ số.

Tuy nhiên, những người sử dụng dịch vụ này cần lưu ý rằng họ không thể theo dõi tất cả các bưu kiện thông qua dịch vụ này. Nếu bưu kiện tiếp theo họ đặt được xử lý bởi một công ty chuyển phát nhanh khác, thì điều đó có nghĩa là họ có khả năng sẽ phải tải xuống một ứng dụng khác hoặc thêm một liên hệ mới vào một ứng dụng hiện có hoặc một số yếu tố khác.

Bất kể bưu kiện của bạn được gửi bằng công ty chuyển phát nào - DHL hay cách khác - đều có thể được theo dõi mà không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì, cho dù bưu kiện của bạn được xử lý bởi bao nhiêu công ty chuyển phát khác nhau.

Theo dõi Bưu kiện DHL bằng Địa chỉ Email

Bưu kiện không thể được theo dõi bằng địa chỉ email; tuy nhiên, người dùng có thể gửi email cho DHL nếu họ muốn tìm hiểu về chi tiết theo dõi với số theo dõi DHL. Mặc dù, đây là một trong những cách chậm hơn để theo dõi bưu kiện DHL.

Gửi email cho DHL về theo dõi bưu kiện của DHL là phương pháp tốn nhiều thời gian hơn, đòi hỏi nhiều hơn từ người mua vì họ sẽ cần mở email và tạo email để yêu cầu chi tiết theo dõi. Ngoài ra, DHL có thể mất nhiều thời gian hơn để trả lời về bưu kiện của bạn và bạn có thể bỏ lỡ email nếu không kiểm tra hộp thư đến hoặc bị mất kết nối internet vào một thời điểm nào đó.

Sau đó, bạn sẽ được đáp ứng tất cả các chi tiết về bưu kiện của mình ngay lập tức, bao gồm cả vị trí và trạng thái hiện tại của bạn mà không cần phải chờ trả lời, thông báo hoặc phải kiểm tra hộp thư đến của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi email, người dùng có thể truy cập theo dõi bưu kiện DHL của họ bằng cách gửi email số vận đơn của họ trong trường chủ đề tới dịch vụ theo dõi DHL chuyên biệt. Bạn có thể gửi email liên hệ với họ tại: track@dhl.com.

Giờ giao hàng của DHL

DHL giao bưu kiện của họ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 6:00 chiều. Thời gian giao hàng chính xác sẽ phụ thuộc vào kích thước và địa chỉ giao hàng của bưu kiện.

Liên hệ Dịch vụ Khách hàng của DHL

Để liên hệ với dịch vụ khách hàng của DHL, bạn có thể thử các tùy chọn sau:

 1. Truy cập trang web DHL và sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp để liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng.Dịch vụ khách hàng của DHL
 2. Gọi dịch vụ khách hàng của DHL bằng các số điện thoại sau:
 3. Đối với các câu hỏi và hỗ trợ chung: 1-800-225-5345 (trong Hoa Kỳ) hoặc +1-954-888 7000 (bên ngoài Hoa Kỳ)
 4. Đối với yêu cầu theo dõi và giao hàng: 1-800-225-5345 (trong Hoa Kỳ) hoặc +1-954-888 7000 (bên ngoài Hoa Kỳ)
 5. Liên hệ với DHL qua email bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ trực tuyến trên trang web của họ.
 6. Liên hệ với DHL trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter.
 7. Ghé thăm một địa điểm DHL trong khu vực của bạn và nói chuyện trực tiếp với người đại diện. Bạn có thể tìm vị trí gần mình nhất bằng cách sử dụng công cụ tìm vị trí DHL trên trang web của họ.

Chúng tôi không liên kết, liên kết, ủy quyền, xác nhận bởi hoặc theo bất kỳ cách nào được kết nối chính thức với DHL. Tất cả tên, nhãn hiệu, biểu tượng và hình ảnh đều là thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng.

Bằng cách tiếp tục, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie. Thêm thông tin